Bạn nào mua thì liên hệ với mình : 0908 292 647 gặp An
Địa Chỉ Mua Phim : 48/87 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5,TPHCM ( Gần cầu chữ Y )

Chắc không ít bạn trong này đều đã trải qua cái thời xem tivi đen trắng, với những bộ phim không thế nào quên đến từ các nước Đông Âu. Bây giờ muốn kiếm lại những phim như thế thật khó khăn vô cùng.
Vì vậy mình lập topic này để post lên list những phim thời xưa mà mình gom góp được một ít thông tin, hy vọng giúp đỡ những ai có cùng sở thích như mình, ngoài ra cũng để hỏi thêm những phim mà mình không tài nào lần ra.

Đây là những phim mà mình đã tìm được :

+ Maika - Cô bé từ trên trời rơi xuống
+ Chiếc Nhẫn Thần Kỳ của công chúa Arabella
+ Cậu bé Chestomi biết bay
+ Ba Hạt dẻ dành cho Lọ Lem
+ Aladin và cây đèn thần
+ Alibaba và 40 tên cướp
+ Nàng Tiên Cá
+ Trên từng cây số
+ Hồ sơ thần chết
+ Cuộc chiến đấu một mất một còn
+ Công chúa Arabela và chiếc nhẫn thần kỳ
+ Hãy đợi đấy
+ Bạch tuộc
+ Những kẻ báo thù không bao giờ bị bắt
+ Đi tìm kho báu dưới chân sư tử

2.Bài ca người lính ( Ballad of a solider ) 1959
5.Bác sĩ Zhivago ( Doctor Zhivago )
7.Bác Sĩ Abolit 1966
10.Chiến tranh và hòa bình
12.Cánh buồm đỏ thắm
13.Sự Tích con chim xanh
21.Đến mà xem ( come and see )
24.Giải Phóng
25.Hãy đợi đấy
30.Họ chiến đấu vì Tổ quốc
31.Khi đàn sếu bay qua
33.Cô Bé Lọ lem
34.Mặt trời trắng trên sa mạc
35.Mười bảy khoảnh khắc mùa xuân
38.Matxcơva, tình yêu của tôi
39.Mát-xcơ-va không tin vào những giọt nước mắt
42.Nàng công chúa và hạt đậu
43.Người thứ 41
44.Những kẻ báo thù không bao giờ bị bắt
46.Những tên cướp biển của thế kỷ 20
47.Nàng tiên cá
48.Nàng Vácvara xinh đẹp
49.Người Cá
50.Người thầy đầu tiên
51.Những cuộc phiêu lưu của Bu ra ti nô
53.Ông già Khốt ta bit (1956)
54.Ông lão đánh cá và con cá vàng
58.Rutslan và Lútmila
60.Số phận một con người
65.Trận Waterloo
66.Thép đã tôi thế đấy
70.Thiết giáp hạm Potemkin
75.Tuyết bỏng
...........................................
......................................
và còn nhiều nữa xin các bạn xem ở dưới.........

Phim Xưa - Dũng Sĩ HERCULES (1983)
Phim Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kHercules là một bộ phim Thần Thoại Hy Lạp nói về anh hùng thần thoại Hercules .

Bộ phim là một kể lại câu chuyện của Hercules ( Lou Ferrigno ) chiến đấu với Minos wizard ( William Berger ), Hercules phải tiêu diệt anh ta lại và cứuđể giải Thoát Công chúa công chúa.Phim Xưa - Người Đàn Ông Có Bộ Mặt Cười (1971)
(Phim Phỏng Theo Tiểu Thuyết Của Đại Văn Hào Victor Hugo)
Phim Pháp - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 3DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 60kNội dung:

Câu chuyện kể về chú bé Gwynplaine bị bắt cóc, bị làm biến dạng bộ mặt và bị bỏ rơi trên bờ biển. Gwynplaine được ông Ursus cưu mang và được đi diễn trò cùng gánh xiếc của ông.
Sau này khi biết mình là một huân tước cao sang, Gwynplaine không ở lại cung đình mà vẫn trở về với ông Ursus - cha nuôi và Dea - người yêu.

Mình chưa xem phim, chỉ đ��c truyện. Hồi xưa đọc xong kết thúc, mình khóc cả đêm, ức cái kết thúc buồn thảm thiết. Chàng trai cuối cùng cũng trở về với ông già, cô gái và con chó, bổng cô gái vì quá vui sướng mà...chết (sock vì vui sướng), chàng trai ẳm cô gái nhảy xuống sông, ông già chết điếng nhìn trân trân, chỉ còn lại tiếng con chó sủa vang khóc chủ...

Nhớ câu này nhất:"phía trước là một cách đồng câm và phía sau là một thành phố điếc"

Phim Xưa - Chúa Tể Vũ Trụ (1987)
Phim Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k


Giới thiệu : He-Man, người anh hùng chiến đấu chống lại tên ác quỷ Skeletor đang tìm cách khống chế toàn vũ trụ, phải tìm cách tìm cho ra chiếc chìa khoá để giải thoát vị pháp sư Sorceress đang bị giam giữ. Và chiếc chìa khóa ấy đã rơi xuống Trái Đất, đang được một nhạc sỹ trẻ sở hữu... Liệu họ có tin và giúp He-Man không?

Phim Ba Lan - "Con Hủi (1976)"
Không Có Phụ Đề
trọn bộ gồm 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kCON HỦI _ Mniszek Helena .
Con Hủi là tác phẩm tiêu biểu và nổi tiếng nhất của H. Mniszek. Tác phẩm là một câu chuyện tình thơ mộng và đắm say, trong sáng và mãnh liệt, tươi đẹp nhưng thảm thê của đôi thanh niên tài sắc, chống lại những ràng buộc của đẳng cấp quí tộc để bảo vệ hạnh phúc mà họ đã chọn. Đôi trẻ đã vượt qua những hiểu lầm đầu tiên, cảm nhận được giá trị đích thực của nhau và đến với nhau. Trải qua bao đấu tranh gay go, với gia đình, xã hội và với chính mình để bảo vệ tình yêu, tình yêu của họ đã thắng: họ được làm lễ đính ước và chuẩn bị cho ngày cưới.

Con Hủi là một thiên Romeo và Juliet mới, là bi kịch đối kháng giữa tình cảm chân chính với những định kiến xã hội hẹp hòi. Nhưng trên hết, Con Hủi là tác phẩm ca ngợi tình yêu – một tình yêu khó khăn và hoàn mỹ, một tình yêu đích thực và lý tưởng, có sức cuốn hút đến kỳ lạ, niềm khát vọng vĩnh viễn của con người.

Có phải vì thế mà mặc dù đã 90 năm trôi qua với bao biến đổi biển dâu về nhân tình thế thái, quan niệm xã hội và ngay chính bản thân tình yêu cũng đã đổi thay, nhưng Con Hủi vẫn có chỗ đứng trong trái tim người đọc, nhất là bạn đọc trẻ. Có phải vì thế mà mặc dù người đọc thời nay dễ dàng nhận ra những nét ngây thơ và lý tưởng hóa trong câu chuyện tình của đôi thanh niên thời đầu thế kỷ, Con Hủi vẫn đánh thức bao hoài vọng, bao khao khát cao quí, muốn được sống hết mình, được yêu hết mình, và khi cần – được hy sinh cho tình yêu ấy.

Cảm nhận – LT
Xtefchia Rudexka vị hôn thê của đại công tử Valdemar Mikhorovxki , đại công tử thứ 12 của điền trang Guenbovitre đã bị đầu đôcc bởi sự cuồng tín bởi giới quí tộc được coi là danh giá . Họ không phải là đấu tranh cho cái được coi là quí tộc thuần chủng mà họ đấu tranh cho sự ganh ghét , ham muốn , dục vọng . Xtefchia là một thiếu nữ có tài có sắc , một Athena có thể làm lu mờ tất cả các cô gái trong giới quí tộc . Họ đấu tranh để chứng tỏ họ hơn hẳn nàng nhưng mỗi người họ có một ý định khác nhau. Kẻ phân biệt đẳng cấp , kẻ e sợ nàng là đại công nương , bởi sắc đẹp của nàng , bởi nàng sẽ là chủ điền trang Guenbovitrie…..Họ tìm mọi cách để Valdemar từ bỏ ý định sẽ cưới nàng , nhưng chính họ đã bị chàng khuất phục . Tồn tại đâu đó những ” Con Hủi ” không rõ hình hài lẩn tránh trong họ , có thể là Braxka , Chvilexka…..chính họ là những Con Hủi chọc phá chứ không phải là Xtefchia . Nàng là một Athena chứ không phải là một Artemix như Baraxka .

Nhưng nhưng Con Hủi ấy vẫn không cam chịu thất bại , chúng ghen tị với nàng , chúng hèn hạ dùng những thủ đọan thâm hiểm để phá vỡ hạnh phúc của nàng . Xtefchia đã gục ngã trước ngón đòn đê hèn ấy vào đúng ngày hôn lễ được ấn định trong tấm áo như tâm hồn trinh bạch cao quí của nàng . Sao vòng nguyệt quế không đến với nàng để nàng vững tin hơn , giúp nàng chiến thắng , chữa lành bệnh , tẩy rửa chất độc kia . Nhưng cuối cùng nàng đã thắng , vòng nguyệt quế đã tìm được chủ . Cái chết thảm thương của nàng và hạnh phúc dang dở ấy là lời phản kháng quyết , lên án những bất công đẳng cấp và thói hằn học ghê tởm đối với hạnh phúc của người khác vẫn tồn tại lẩn khuất trong một số kẻ mang dáng con người , ngay trong những tầng lớp tự khoe là cao sang nhất .

Xtefchia đã ra đi nhưng nàng vẫn còn mãi . Nàng sống mãi trong lòng người trang : Rudexka , Guenbovitre , Xuodkovxe , Obrone nơi đâu cũng vương vấn hình bóng nàng . Nàng là ngườii chiến thắng vẻ vang , hạnh phúc nhất trong cuộc chiến kia , nàng là người duy nhất tồn tại trong trái tim Valdemar . Nàng chết đi để lại bao nỗi nhớ thương trong trái tim mọi người . Cuộc đời nàng như đóa hoa Anemô nhưng tình yêu của nàng vẫn còn mãi . Xtefchia vẫn đánh thức bao hoài vọng , bao khao khát cao quí muốn dược sống hết mình được yêu hết mình và khi cần được hi sinh cho tình yêu ấy . Valdemar rồi sẽ ra sao trong nỗi nhớ nhung thương tiếc ? Chàng sẽ vẫn tìm được đường đi cho mình , bởi chàng tin một ngày nào đó chàng sẽ gặp lại vị hôn thê của mình ở một nơi nào đó, nhưng chắc chắn sẽ không phải trong tầng lớp , giai cấp kia ………….. ! ! !

Phim CHDC Đức : "Tiếng Hát Chàng Chăn Bò (1981)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim Liên Xô - Con Đường Đau Khổ (1977)
Phim Kinh Điển của Liên Xô - Thuyết Minh Tiếng Nga (Không Có Phụ Đề)
Trọn bộ 13 tập gồm 13DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 260k

Hi. Con đường đau khổ hả . Mình cũng thích bộ truyện này lắm. Đang lùng mua cho đc bộ truyện cũ của nhà xuất bản văn học mà chưa được. Xem sách cũ thấy cảm xúc hơn những anh sách mới đã in ăn bớt lại sai chính tả tùm lum. Đọc rất chuối . Đang lúc tình cảm dâng trào các bố phết câu . Thình lình ra thình nình làm mình buồn cười mà không dám khóc. Hix. Tiện có bạn yêu cầu phim lên mình đưa luôn link tải phim lên đây. B��n màu đó nhé. Mà Dasa của chúng ta thì đẹp thôi rồi . Chị Irina Alferova . ấy chết bà Irina Alferova được mệnh danh là nữ diễn viên đẹp nhất điện ảnh Nga Xô Viết đó nhé . Mà thôi cứ gọi là nàng Dasa của chúng ta . Hi . Cứ nhìn ảnh mà xem. Đúng là "Tôi không dám nhìn vào đôi mắt ấy...)

Phim Liên Xô - Con Bim Trắng Tai Đen (1977)
Phim Kinh Điển của Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40knhắc về 1 bộ phim LX "Con chó Bim trắng tai đen", Phim này kể về 1 chú chó tên Bim, rất trung thành với chủ của nó là 1 nhà văn, ông này thì sức khoẻ không tốt nên phải đi chữa bênh ở 1 thành phố xa, chú Bim nhớ chủ quá nên 1 mình lang thang đi kiếm chủ, trên đường đi chú Bim gặp biết bao loại người & cảnh đời, kẻ xấu người tốt, mưa gió, bão tuyết & hoàn cảnh xã hội lúc đó nữa, cảnh thương tâm nhất là chú chó đã kiệt sức đi cạnh đường ray dài hun hút... cuối phim chú bị xe SBC (săn bắt chó) bắt coi như chó vô thừa nhận vì vòng đeo cổ đã bị 1 tên sưu tập lấy mất, khi chủ lành bệnh trở về tìm ra được chú thì chỉ còn kịp để nhìn nhau lần cuối....coi xong ai ra cũng sụt sùi hết...

Phim Liên Xô - Sông Đông Êm Đềm (1957)
Phim Kinh Điển của Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120kSông Đông êm đềm là bộ tiểu thuyết vĩ đại nhất của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov. Với tác phẩm này, Sholokhov đã được tặng Giải Nobel văn học năm 1965.

Người ta thường so sánh Sông Đông êm đềm với Chiến tranh và Hoà bình của Lev Nikolayevich Tolstoy. Bộ sử thi này một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của trường phái Hiện thực Xã hội chủ nghĩa mà trong đó Sholokhov đã hợp nhất được những di sản nghệ thuật của Tolstoy và Gogol[1].

Sau khi tham gia cuộc nội chiến ở phía Hồng quân năm 1920, Sholokhov trở về quê, một làng Cossack thuộc trấn Veshenskaya vùng sông Đông (nay là tỉnh Rostovski, Liên bang Nga) năm 1924. Ông bắt đầu viết Sông Đông êm đềm từ năm 1925 và lần lượt phát hành

Phim Mỹ - King Kong (2005)
Phim Kinh Điển của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Cũ - Những Mũi Tên Của Robin-Gud (1975)
Phim cũ của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Cũ - Huyền Thoại Pocahontas (1995)
(Phim cũ) - Thuyết Minh Tiếng Anh (Không Có Phụ Đề)
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k


Phim Cổ Tích - Sự Tích Bông Hoa Trong Đá (1946)
Phim Cổ Tích của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Hài - Nữ Thực Tập Sinh (1982)
Phim Cũ của Pháp - Thuyết Minh Tiếng Việt
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Xưa - Đi Tìm Kho Báu Dưới Chân Sư Tử (1973)
Phim Cũ của Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim "Ba Người Lính Ngự Lâm"
Phim Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ 3DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 60kPhim Mỹ - Ben Hur (1959)
Phim Kinh Điển của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 2DVD xem được trên đầu DVD bình th��ờng giá 40k


Ben Hur và Messala là hai người bạn thân nhau từ thuở bé. Lớn lên, lý tưởng, mục đích sống và quan niệm của họ đã đẩy hai người về hai bên chiến tuyến. Một người phục vụ cho đế chế La Mã, người kia trung thành với Tổ quốc…

Phim có bối cảnh của những năm đầu công nguyên. Vùng đất Judée thuộc quyền cai trị của đế quốc La Mã. Từ Roma, hoàng đế August Cesar đã ra một quyết định hà khắc: bắt buộc tất cả những người Do Thái ở Judée phải trở về nguyên quán để kiểm tra dân số, hòng thâu tóm và tránh làm thất thoát tiền thuế. Từ khắp mọi nơi, những người Do Thái trở về cố hương. Họ đi qua thành Jerusalem vào lễ thánh để cầu xin sự tự do cho vùng đất của họ. Trong đoàn người ấy có vợ chồng bác thợ mộc Joseph từ Hebron trở về Bethlehem. Một đêm nọ, trên bầu trời xuất hiện vầng sáng chói lòa, bà vợ bác thợ mộc sinh hạ được một cậu con trai kháu khỉnh trong chuồng cỏ, đặt tên là Jesus.

Một hôm một vị khách xuất hiện và xin vào yết kiến tướng Messala, đó là Judah Ben Hur (Charlton Heston), một ông hoàng có dòng dõi cao quý ở Judée. Messala và Ben Hur vốn là hai người bạn vong niên, thân thiết từ nhỏ. Mặc dù tình bạn vẫn thắm thiết như xưa, nhưng hai người bạn ngày nào đã ở hai địa vị khác nhau, với những chí hướng hoàn toàn khác nhau. Messala quyết tâm theo đuổi công danh bằng việc phục vụ và bảo vệ đế chế La Mã. Ben Hur thì trung thành với Tổ quốc, đứng về phía những người bị áp bức…

Phim Tiệp Khắc - 6 Người Đi Khắp Thế Gian
Phim Cổ Tích của Tiệp Khắc - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k

Phim Liên Xô - Bầy Chim Thiên Nga
Phim Cổ Tích của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k
(Bầy chim thiên nga dựa theo Truyện cổ Andersen)

Phim Ấn Độ - Truyền Thuyết Tình Yêu (1984)
Phim Cổ Tích của Ấn Độ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ gồm 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40k

Phim CHDC Đức - Những Đứa Con Của Gấu Mẹ Vĩ Đại
Phim Tiếng Nga - Không Có Phụ Đề
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức - Oskeola (1971)
Phim Tiếng Nga - Không Có Phụ Đề
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức - Anh Em Ruột Thịt (1975)
Phim Tiếng Nga - Không Có Phụ Đề
gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20k


Phim CHDC Đức : "Người Cuối Cùng Của Bộ Lạc Apachen (1973)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim CHDC Đức : "Sai Lầm Chết Người (1970)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "TECUMSEH (1972)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "SEVERINO (1978)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "Những Con Sói Trắng (1969)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "Con Rắn To (1967)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "Theo Dấu Chim Ưng (1968)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim CHDC Đức : "Thủ Lĩnh ULZANA (1974)"
Phim Tiếng Đức - Không Có Phụ Đề
gồm 1 DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá
20kPhim Tiệp Khắc - Ba Sợi Tóc Vàng Của Thần Mặt Trời (1982)
Phim Cổ Tích Thần Thoại của Tiệp Khắc và CHDC Đức - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kDựa theo Truyện cổ Grimm. Nhà vua dự đoán, rằng con gái ông kết hôn với con trai của một Ông lão nghèo nghèo.Nhưng lời tiên tri của nhà vua đã không thành hiện thực
.
Và cậu bé nghèo đã có tình yêu với công chúa, mặc dù nghèo, nhưng dưới sự bảo vệ của Thần Mặt Trời.
vượt qua muôn ngàn thử thách cuối cùng cậu bé nghèo đã được sánh duyên cùng công chúa.

Phim Tiệp Khắc - Nàng Công Chúa Có Ngôi Sao Bằng Vàng (1959)
Phim Cổ Tích của Tiệp Khắc - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Tiệp Khắc - Nàng Công Chúa Kiêu Ngạo (1952)
Phim Cổ Tích của Tiệp Khắc - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Liên Xô - Hai Đứa Trẻ Và Mụ Phù Thủy Độc Ác (1988)
Phim Cổ Tích của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Xưa - Jason đi tìm bộ lông cừu vàng (1963)
Phim Cũ của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k20 năm sau khi Pelios sát hại nhà vua Aristo chiếm ngai vàng Thessaly, Jason trở về nhà để đòi lại ngai vàng. Để làm được điều đó, đầu tiên anh phải tìm cho được Bộ Lông Cừu Vàng.
Jake đóng một con thuyền lớn đặt tên là Argo, sau đó lựa chọn những thuỷ thủ xuất sắc nhất để lên đường đến Colchis, nơi cất giấu báu vật. Con trai Pelisos, Acostus, cũng tham gia cuộc hành trình và âm mưu phá hoại kế hoạch của Jason lấy bộ lông cừu về cho cha. Với sự giúp đỡ của Hera, nữ hoàng của các vị thần, Jason vượt qua được nhiều chướng ngại vật được gài bẫy trên đường và cứu được Media khỏi biển sâu.

Phim Ba Lan - "
Thầy Lang (1982)"
Không Có Phụ Đề
trọn bộ gồm 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kPhim Xưa - Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển (1954)
Phim Cũ của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kPhim Xưa - Dũng Sĩ IvanHoe (1952)
Phim Cũ của Mỹ - Ph�� Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Xưa - Samson Và Dalliah (1949)
Phim Cũ của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kPhim Xưa - Họng Súng Vô Hình (1979)
Phim Cũ của CHDC Đức - (Không Có Phụ Đề)
Trọn bộ 16 t
ập gồm 16DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 320k
Chú ý : Phim Bản Gốc rất Đẹp
Phim Xưa - Trên Từng Cây Số (1969)
Phim Cũ của Bulgrari - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120k
Chú ý : Phim Bản Gốc rất ĐẹpTrên từng cây số là một bộ phim truyền hìnhBulgari, kể về cuộc chiến của nhân dân Bulgari trong Đệ Nhị Thế Chiến, công cuộc tái thiết và chống lại các lực lượng phá hoại. Bộ phim gồm hai phần, quay trong những năm 60 của thế kỷ 20 và bắt đầu trình chiếu từ năm 1969
Diễn viên thủ vai chính đại úy Deanov lúc trưởng thành hiện đang là Bộ trưởng Bộ Văn hóa Bulgaria từ năm 2005, Stefan Danailov (9/12/1942-)
Vai đại úy Bômbốp do nghệ sỹ nhân dân Grigor Vachkov

Phim Xưa - Hồ Sơ Thần Chết (1980)
Phim Cũ của CHDC Đức - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 13DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 260k
Chú ý : Phim Bản Gốc rất ĐẹpPhim Xưa - Cuộc Chiến Đấu Một Mất Một Còn (1984)
Phim Cũ của CHDC Đức - (Không Có Phụ Đề)
Trọn bộ 13DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 260k
Chú ý : Phim Bản Gốc rất ĐẹpPhim Tình Báo Của Liên Xô : 17 Khoảnh Khắc Mùa Xuân (1973)
Phim Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn Bộ 12 tập là 6DVD giá 120kPhim Pháp - Người Nông Dân Nổi Dậy (1969)
Phim Kinh Điển của Pháp - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120kPhim Liên Xô - Học Sinh Lớp 1 (1948)
Phim Cũ của Liên Xô - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k

HỌC SINH LỚP MỘT
Первоклассница
Chuyển thể từ tập truyện "Marusia đến trường" của Yevgeny Shvarts
Năm sản xuất : 1948
Quốc gia : Liên Xô
Nhà sản xuất : Soyuzdetfilm
Thể loại : Tâm lý - Giáo dục
Ngôn ngữ : Nga
Thời lượng : 1:7:33

Bộ phim tuyệt vời, xem đi xem lại, mãi chẳng chán. Diễn viên nhí Natalia Zaschipina là diễn viên nhí xuất sắc nhất trong những diễn viên nhí xuất sắc. Khuôn mặt xinh xắn, trong veo cùng với diễn xuất sinh động, diễn tả hết được nội tâm của bé Maruxia 6 tuổi khi đến trường - đó là những thành công lớn của diễn viên nhí Natalia Zaschipina. Hình ảnh Bé Maruxia trong phim đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả Xô viết. Natalia Zaschipina - Bà tham gia đóng phim từ lúc 5 tuổi và đóng phim Học sinh lớp Một lúc đó 9 tuổi. Nay bà đã 71 tuổi. Truyện Maruixia đi học của nhà văn Nga Evghenhi Shvarts. Và đây là bài thơ được dịch từ phim "Học Sinh Lớp Một" mà bao thế hệ học sinh Việt nam đã từng được học từ thời thơ ấu :

Lớp một ơi lớp một
Đón em vào năm trước
Nay giờ phút chia tay
Gửi lời chào tiến bước

Chào bảng đen cửa sổ
Chào chỗ ngồi thân yêu
Tất cả chào ở lại
Đón các bạn nhỏ lên

Như đàn chim vỗ cánh
Tung bay trên đường dài
Các bạn thân yêu nhé
Tất cả lên lớp hai

Chào cô giáo kính mến
Cô sẽ xa chúng em
Làm theo lời cô dạy
Cô vẫn luôn ở bên

Lớp một ơi lớp một
Đón em vào năm trước
Nay giờ phút chia tay
Gửi lời chào tiến bước


Phim Mỹ - Sự Nổi Giận Của Các Vị Thần (1981)
Phim Cũ của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Nga - "Ruồi Trâu (1980)"
Phim Chiến Tranh của Nga - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
3DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 60kChuyển th��� từ tiểu thuyết cùng tên của Ethel Lilian Voynich
Năm sản xuất : 1980
Quốc gia : Liên Xô
Nhà sản xuất : Dovzhenko Film, Gosteleradio

Giới thiệu :Được xuất bản lần đầu vào năm 1897 ở Mỹ (tháng 6) và Anh (tháng 9), sau khi được dịch và xuất bản ở Nga vào năm 1898, tác phẩm này đã lập tức gây được tiếng vang rộng rãi trong độc giả, đặc biệt là thời kỳ sau sau Cách mạng tháng Mười. Tiểu thuyết này nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở Liên Xô khi đó và cũng rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Cho đến khi tác giả mất thì số lượng đầu sách bán ra là khoảng 2 triệu rưỡi bản chỉ riêng ở Liên Xô. Nhiều thế hệ người dân ở đây và các nước Xã hội chủ nghĩa đã lớn lên dưới ảnh hưởng của tác phẩm này và tinh thần khắc kỷ của nhân vật chính - Arthur - bí danh "Ruồi trâu", chàng thanh niên đã hiến dâng cả cuộc đời, hi sinh tất cả tình cảm riêng tư cho lý tưởng cách mạng.

Arthur là một chàng trai trẻ, hiền lành, thánh thiện, sinh trưởng từ trong một gia đình tư sản Anh. Montanelli là một cố đạo, Hiệu trưởng trường dòng Thánh Piza, trong mối quan hệ thường đối xử với Arthur như con đẻ của mình và Arthur cũng rất gần gũi, tôn trọng ông. Từ khi mẹ Arthur mất thì mối quan hệ đó càng khăng khít hơn. Nhưng từ khi Arthur có thêm niềm say mê mới, tham gia nhóm "Nước Ý trẻ" cùng các bạn sinh viên khác, đấu tranh cho nền Cộng hòa, đồng thời có một ái tưởng mới và rõ hơn về tôn giáo thì anh đã thay đổi suy nghĩ về Montanelli. Năm năm trước, ông đối với Arthur như là một hình mẫu lí tưởng thì giờ đây, anh có cảm tưởng rằng Montanelli là một nhà tiên tri tương lai của tín ngưỡng mới. Arthur tham gia đoàn thể "Nước Ý trẻ" và anh có tình cảm đặc biệt với Giema, nhưng Giema lại theo Cơ Đốc giáo Kháng cách còn anh thì khác đạo với cô. Arthur không chỉ là một thanh niên mang chất "thép" của người Cách mạng mà anh còn là con người sống giàu tình cảm... Arthur đã từng bị Giema nghi ngờ, và anh đã cảm thấy như bị xúc phạm, đau đớn cho bản thân, nhưng không vì thế mà ngọn lửa tình cảm của anh đối với cô bị lụi tàn. Sau một lần xưng tội với một linh mục, ông này lại là tay sai của quân xâm lược Áo, Arthur và nhóm của anh ��ã bị bắt giữ. Cùng lúc đó, anh đã biết được sự thật : anh chính là đứa con ngoài giá thú của vị cố đạo, vì ông theo Công giáo nên không dám công khai sự thật này. Sự thật biết được quả là đau đớn : anh bị cha mình lừa, Giáo hội lừa, Giema thì nghi ngờ...Sau khi được thả ra, anh đã bắt đầu một cuộc sống mới, lưu lạc qua Nam Mỹ, gặp nhiều hiểm nguy, nỗi bất hạnh, cay đắng và trở thành một người khác có cá tính mạnh mẽ, sắc sảo hơn với tên Felice Rivares hay bí danh là "Ruồi trâu". Con đường hoạt động của anh càng ngày càng đối lập hoàn toàn với người cha, Hồng y Montanelli. Anh đã trở lại nước Ý để phục thù những gì đã lừa dối anh, ngoại trừ cha mình. Trong một cuộc trận đấu với bọn mật thám, "Ruồi trâu" bị bắt và bị kết án tử hình. Nhưng anh hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện trước cái chết này, "Phần tôi, tôi sẽ bước ra pháp trường, tâm hồn thư thái như bất kỳ chú bé nào đang về nhà nghỉ ngơi. Tôi đã làm xong công việc được giao phó, và bản án tử hình kia là bằng chứng cho thấy tôi đã hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn". Anh chỉ còn niềm ao ước cuối là nói với Giema, rằng anh rất yêu cô cho đến tận những giây phút cuối đời này. Anh đã viết câu thơ về cuộc đời của mình : Vẫn là ta/Chú ruồi sung sướng/Sống xứng đáng chết/Chẳng vấn vương. Cái chết của anh đã để lại trong lòng vị Hồng y bao nỗi dằn vặt, day dứt và cuối cùng cái chết cũng đến với ông. Lí trí của hai người đã chiến thắng, nhưng đã phải trả giá cho điều này là sự cay đắng và vết thương không bao giờ liền trong trái tim họ.

Nội dung chính của câu chuyện là cuộc đấu tranh dai dẳng, không khoan nhượng giữa người cha và đứa con ngoài giá thú của ông. Hai con người này đại diện cho hai thế giới hoàn toàn đối lập nhau về lí tưởng sống, về chính trị và tôn giáo. Đến những giây phút cuối cùng, họ vẫn giữ vững niềm tin mà mỗi người đã lựa chọn, từ bỏ tiếng gọi của tình cảm ruột thịt mà đi theo tiếng gọi của lý trí. Cuộc đấu tranh bên ngoài dữ dội bao nhiêu thì cuộc giằng xé trong lòng mặc dù âm ỉ nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Từ một con người hiền lành, cuộc đời đã biến Arthur thành một "Ruồi trâu" sắc sảo, khôn khéo và tài giỏi. Nhưng bản chất con người đầy tình yêu thương tha thiết, có một trái tim nhân hậu vẫn còn nguyên trong con người anh. Mặc dù cái chết đến với mình nhưng anh cảm thấy thanh thản vì đã có một cuộc sống hạnh phúc do đã được sống, chiến đấu và chết vì những lí tưởng, hoài bão cao đẹp mà cả cuộc đời anh đã theo đuổi cống hiến.

Liệt sĩ Đặng Thùy Trâm đã từng nhắc tới "Ruồi trâu" và Giema trong cuốn nhật ký của mình. Trong tác phẩm "Thép đã tôi thế đấy !", nhân vật chính Pavel đã đọc cuốn "Ruồi trâu" cho các đồng chí của mình nghe và chia sẻ tình cảm ngưỡng mộ đối với "Ruồi trâu" - một con người đã sống vì lí tưởng Cách mạng : "Câu chuyện bi thảm thật ! Ai mà tưởng tượng được có những con người bản lĩnh như thế trên đời này. Một con người thường không thể chịu cực hình đến độ ấy. Nhưng khi người ấy vì lí tưởng mà chiến đấu thì nhất định giữ vững được tinh thần". Câu chuyện có hơi hướng tôn giáo và mô típ về cái chết của đứa con ngoài giá thú một Hồng y giáo chủ mang ý nghĩa "cái gì ăn cắp được từ Ch��a sẽ phải trả lại cho Chúa", gần giống truyện "Tiếng chim hót trong bụi mận gai".

Ngôn ngữ : Nga
Thời lượng : 210 phút

Phim Liên Xô - Thép Đã Tôi Thế Đấy (1956)
Thuyết minh Tiếng Nga - Không Có Phụ Đề
Trọn Bộ Gồm 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kNếu như ai đó đã từng đọc tác phẩm "Thép đã tôi thế đấy" của Nicolai Ostrovsky, tác phẩm mà đã từng theo chân một thế hệ như Nguyễn Văn Thạc hay Đặng Thùy Trâm ra trận..., Đặc biệt trong cuốn nhật ký của chị Đặng Thùy Trâm thì chắc hẳn các bạn còn nhớ rõ câu nói nỗi tiếng mà chị Trâm dành trang đầu để trang trọng ghi lại câu văn trích từ tác phẩm Thép đã tôi thế đấy của Nikolai Ostrovsky, một nhà văn Xô-Viết qua đời vì bạo bịnh vào tuổi 32: "Cái quí nhất của con người là cuộc sống, đời người ta chỉ sống một lần, phải sống sao cho khỏi phải xót xa ân hận vì những năm tháng sống hoài sống phí, cho khỏi phải hổ thẹn vì những năm tháng sống hoài sống phí, để khi nhắm mắt xuôi tay ta có thể nói rằng: "Cả đời ta, cả sức ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời: Sự nghiệp đấu tranh giải phóng loài người"".

Phim Xưa - Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer (1968)
Phim Cũ của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Xưa - Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (1972)
Phim Cũ của Liên Xô - Không Có Phụ Đề
Trọn bộ 1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k